camera
camera khong day
Ổ cứng mạng Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 2TB

Ổ cứng mạng Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 2TB

Giá bán: 3,750,000 VNĐ
Bảo hành: 24 tháng
Tình trạng: Còn Hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: 04-38697759Hotline: 0913077087 - 0983327482
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Ổ cứng  WD My Cloud Home 2TB Multi (WDBVXC0020HWT-SESN)

Thiết bị lưu trữ dữ liệu đám mây hoàn toàn mới, chỉ cần cắm trực tiếp vào thiết bị kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng sắp xếp và sao lưu dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi. Dòng My Cloud thực ra đã có lâu trên thị trường với nhiều năm tuổi, với những nâng cấp cấu hình, tiện ích cho người dùng qua từng năm.

Và   WD My Cloud Home mới có thiết kế hiện đại, trẻ trung năng động, kiểu chia đôi  với 2 màu khác nhau. Mặt trước có thiết kế khá đơn giản gồm logo WD, mặt sau có tên sản phẩm kèm theo phía dưới là các cổng kết nối.

Ổ cứng mạng Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 2TB

Ổ cứng  WD My Cloud Home là giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi dành cho bạn, cho phép bạn có thể sử dụng truy cập từ nhiều thiết bị như , điện thoại,  thông minh... mọi lúc, mọi nơi.

Với  truy câp di động, Mycloud giúp bạn sử dụng điện thoại để truy cập vào dữ liệu đám mây nhanh hơn khi bạn cần chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu... với bạn bè. Ngoài ra Myclound còn cho bạn tích hợp với nhiều công cụ như Dropbox, Google drive, Box... để sao lưu và lưu trữ được tiện lợi hơn.

Ổ cứng mạng Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 2TB

Cùng với thiết lập rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện cho , cắm cáp từ  vào  là xong. Chỉ cần thế thôi bạn đã sử dụng được Mycloud của mình. Không có gì là phức tạp, vì thế đối tượng khách hàng của Mycloud hướng đến là những người thích đơn giản và nhanh.

 
Sản phẩm cùng loại
desktop
ngoại vi