Máy tính xách tay, Chuyên bán laptop chính hãng giá rẻ - Trang 13

Laptop và phát minh khai sáng nhân loại

Một sáng chế đánh dấu bước chuyển vĩ đại về công nghệ của loài người trong thế kỉ XX chính là laptop hay còn gọi là máy tính xách tay. Từ lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1980, các sản phẩm thay thế những chiếc desktop này ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong mọi họat động giải trí, làm việc của tất cả mọi người. Gọn nhẹ, linh động hơn những chiếc máy tính để bàn nhưng vẫn rất mạnh mẽ và đa nhiệm, những chiếc laptop là những cỗ máy làm việc và giải trí đầy tiện ích nhằm đơn giản hóa cuộc sống bận rộn và năng động của bạn.

Các sản phẩm laptop hiện nay rất đa dạng về cấu hình và thiết kế cũng như các tiện ích đi kèm nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của những người dùng khác nhau. Với netbook, notebook nhỏ gọn hay siêu máy tính ultrabook làm việc cực nhanh, bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tại Vĩnh Hưng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chiếc máy tính với các kích thước màn hình khác nhau như màn hình laptop 11" - 13" hay laptop màn hình trên 15"...để phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm theo sự yêu thích của nhãn hiệu như Apple,Asus, Dell, Acer, Lenovo để chọn lựa đúng chiếc máy tính xách tay phù hợp với bản thân của mình.

Công ty phân phối, bán buôn và bán lẻ Máy tính xách tay hàng đầu miền Bắc

Vinhhung.com.vn chuyên cung cấp Máy tính xách tay chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Dell, Vaio, Asus, Apple, HP, Acer, Lennovo,...

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, Vĩnh Hưng cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy tính xách tay thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán laptop chính hãng, hàng mới 100%, bảo hành chu đáo.

  • Giao hàng toàn quốc và nhận đổi sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất định sẽ làm quý khách hài lòng
Hãy nhấc máy và gọi đến 0913077087 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Đầu Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13