camera
camera khong day
Chuột máy tính không dây Logitech M590 (Xám)

Chuột máy tính không dây Logitech M590 (Xám)

Mô tả Tên sản phẩm: Chuột máy tính Logitech M590 (Xám) - Multi-Device Silent khiến cho sản phẩm gần như không phát ra tiếng ồn - Tiến trình làm việc đa máy tính dễ dàng với Logitech Flow - tích hợp 2 nút hỗ trợ bên hông di chuyển tiến lùi, có thể tùy chỉnh trên Mac OS X và Windows bằng phần mềm Logi
Giá bán: 690,000 VNĐ
Bảo hành: 36 tháng
Tình trạng: Còn Hàng
Đặt hàng
Hotline: 0913077087 - 0983327482 - Tel: 04-38697759
Thông tin sản phẩm
 Về sản phẩm
THÔNG TIN CHI TIẾT

Đánh giá sản phẩm    M590  không dây (Xám)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nếu bạn là một người sử dụng  thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ biết được sự quan trọng  của  . Nhằm để giảm thiểu những sự phiền toái và giới hạn khoảng cách do   có dây thì những chú không dây  được ra đời. Với công nghệ Bluetooth Smart, kết nối không dây 2.4GHz,   không dây   M590 cho phép người dùng có khả năng kết nối xa lên tới 10m. Độ bền cao cộng thêm sự ổn định cũng như là tiết kiệm  giúp sản phẩm này trở thành một sự lựa chọn tốt cho một chú  .
Chuột máy tính Logitech M590  không dây (Xám)

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

  không dây  M590 màu xám có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn thuận tiện mang theo khi di chuyển. Hai bên hông  được thiết kế cong giúp ôm trọn lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái và uyển chuyển hơn khi người dùng di chuyển  làm việc. M590 có kiểu dáng nhỏ nhắn lại lõm vào một bên cạnh nên cầm tay khá thoải mái. Tuy nhiên, phần lõm  này nằm bên trái và trang bị thêm 2 nút để forward - back trên trang web, nên M590 chủ yếu dành cho những người thuận tay phải.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY TỐC ĐỘ CAO

  không dây  M221 màu đỏ sử dụng công nghệ kết nối không dây tốc độ cao 2.4Ghz. Đầu thu tín hiệu nhỏ gọn, hoạt động ổn định, nhạy giúp mọi thao tác click của người dùng khi sử dụng  trở nên mượt mà, nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

thiết kế con lăn phù hợp

Con lăn  trên M590 không chỉ có thể cuộn lên xuống, nhấn xuống mà còn nhấn trái và phải. Và bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh tính năng cho các thao tác nhấn trên con lăn, 2 nút bấm ở bên trái theo sở thích của mình bằng cái tải về   Options, có thể là tăng/giảm độ sáng, tăng/giảm volume, zoom, … này có thể tải về từ trang chủ , tương thích với các thiết bị Windows® 7 trở về sau và Mac OS X 10.10 trở lên. Trong  Options, bạn cũng sẽ tìm thấy Flow để kết nối giữa hai , copy-paste text/hình ảnh/files một cách dễ dàng.

TIẾT KIỆM 

Sản phẩm M590  bao gồm , receiver (có tính năng unifying để kết nối nhiều thiết bị lại với nhau),  AA có thời lượng sử dụng 24 tháng (tất nhiên là nó sẽ nhiều hay ít hơn con số này tuỳ vào cường độ sử dụng của người dùng).

ĐỘ ỒN THẤP

  không dây  M590 giảm thiểu 90% độ ồn so với các thiết bị  thông thường giúp cho bạn sử dụng trong không gian yên tĩnh. M590 còn trang bị thêm công nghệ Flow cho phép chuyển đổi nhanh giữa các  trong cùng mạng Wifi/ Ethernet (tối đa 3 máy) bằng cách di chuyển con trỏ  tới mép , kể cả giữa hệ điều hành Windows® và macOS. Ngoài ra, Flow còn hỗ trợ di chuyển văn bản, hình ảnh, tập tin giữa hai  một cách dễ dàng bằng cách copy/paste mà bạn không cần phải dùng tới , tự gởi mail hay up lên dịch vụ đám mây.

TƯƠNG THÍCH CÙNG NHIỀU THIẾT BỊ

Đầu thu sóng cổng  dễ dàng cho người dùng kết nối cùng  bàn,  mà không cần cài đặt. Tương thích cùng nhiều hệ điều hành Window, Mac OS…

Chuột máy tính Logitech M590  không dây (Xám)

Chuột máy tính Logitech M590  không dây (Xám)

Sản phẩm cùng loại